Menu

Tên giao dịch: TRIFACO IT CO., LTD

Trụ sở chính: Xã Hoàng Diệu – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội.

Điện thoại: 0985704046 – 0981073018

Email: duoctrifaco@gmail.com

Website: trifaco.com.vn

TRIFACO IT CO., LTD chính thức được thành lập vào ngày 25/07/2016.

logo-trifacoDược phẩm Trifaco là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung. Sản phẩm của Trifaco đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội, hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng về sức khỏe. sản phẩm Trifaco hầu hết có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trong lĩnh vực sản xuất, Dược phẩm Trifaco sẵn sàng hợp tác với các đối tác tiềm năng trên nhiều lĩnh vực như: sản xuất nhượng quyền, gia công sản phẩm, phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm …

Kho hàng Trifaco

Kho hàng Trifaco

Trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, mạng lưới chi nhánh của công ty được xây dựng tại khắp các vùng, miền trong cả nước (Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu long…). Tại Thành phố Hà Nội, Công ty sở hữu một hệ thống gần 60 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GDP và GPP có mặt trên khắp địa bàn các quận, huyện.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Dược phẩm Trifaco không ngừng lớn mạnh về quy mô hoạt động. Với tiêu chí “LIÊN KẾT – CHIA SẺ – ĐẢM BẢO”, Công ty luôn quan tâm và đặt chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, điều đó đã làm nên sự thành công của công ty trong hiện tại và tương lai.