Menu

Mua thực phẩm bổ não Brain foter ở đâu Hà Nội

Thực phẩm bổ não Brain forte được chiết xuất từ các thảo dược từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Brain forte đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị. Thực phẩm Brain forte được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm bổ não Brain forte

Công dụng: Bổ sung dưỡng chất cho não, giúp tăng cường tuần hoàn máu não, nâng cao khả năng tập chung, giảm đau đầu, giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình và di chứng sau tai biến mạch máu não.

Đối tượng sử dụng: Người bị nhức đầu, ù tai, chóng mặt, trí nhớ kém, rối loạn giấc ngủ do thiểu năng tuần hoàn não. Người lao động trí óc, học tập căng thẳng, người bị tan biến mạch máu não.

Cách dùng: Người lớn, trẻ em trên 12 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Trường hợp nặng ngày uống 4 viên chia 2 lần. Uống sau ăn với nước sôi để nguội

Người dùng mua bổ não Brain forte ở đâu?

Img 6015

Thực phẩm bổ não Brain forte do công ty TNHH Thương mại DP Quốc tế Trifaco cung cấp. Hệ thống phân phối sản phẩm Trifaco có mặt trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu bạn có thể qua các quầy thuốc, nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống để mua tìm sản phẩm.

Trong trường hợp bạn không tìm mua được sản phẩm Brain forte tại các quầy thuốc, nhà thuốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Trifaco để mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ Trifaco

Địa chỉ: Số 15 Phú Gia, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0966.842.618 – 0394.711.738

Email: duoctrifaco@gmail.com

>>> Xem chi tiết thực phẩm bổ não Brain forte