Menu

Ưu đãi chiết khấu cực tốt khi trở thành đại lý dược phẩm Trifaco

Ưu thế khi là đại lý phân phối dược phẩm Trifaco chính là giá giao đại lý dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đúng với danh nghĩa sản phẩm vì cộng đồng. Là sản phẩm mới và độc quyền là cơ hội lớn dành cho các đối tác đại lý tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Ngày nay với sự bùng nổi của công nghệ thông tin công cụ bán hàng online thúc đẩy cho nhu cầu tìm đại lý dược phẩm ngày càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Thông qua việc tìm đại lý dược phẩm chúng tôi đã dần dần khẳng định tiếng nói của mình trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt

Bạn hoàn toàn yên tâm và thở phào nhẹ nhõm khi biêt được chính sách của chúng tôi trong việc tìm đại lý dược phẩm. Có thể nói chương trình tìm đại lý dược phẩm của chúng tôi hỗ trợ tối ưu và tạo điều kiện tối đa cho các đại lý. Vì đơn giản vốn bạn bỏ ra không nhiều nhưng chiết khấu lại cao đặc biệt chính sách hoàn lại 100% nếu không bán hết hàng khiến bạn hoàn toàn yên tâm để trở thành đại lý của chúng tôi.

Hãy là đối tác kinh doanh của chúng tôi, bởi nơi chúng tôi bạn sẽ tìm thấy được những đặc điểm bạn muốn hợp tác không những ưu đãi về giá mà còn nhiều chính sách vô cùng đặc biệt và hấp dẫn: về chính sách phân phối, về quy định đổi trả và đặc biệt chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đúng với danh nghĩa sản phẩm vì cộng đồng.

I. Chính sách chung về phát triển đại lý Trifaco

–   Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

–   Hợp tác trên cơ sở CÙNG CÓ LỢI, vì lợi ích của cả 2 bên.

–   Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời về sản phẩm dược phẩm Trifaco

–   Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

–   Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

II. Chính sách về tài chính Trifaco như sau

** Chính sách chiết khấu Trifaco như sau:

– Số lượng hàng lấy càng nhiều, mức chiết khấu sẽ càng cao. Xin liên hệ để chúng tôi có thể báo giá cho quý khách. Hotline: 0966842618

** Chính sách thanh toán Trifaco như sau:

– Quý đại lý ở khu vực Hà Nội thanh toán khi nhận hàng tại công ty hoặc tại địa chỉ giao nhận hàng khách hàng cung cấp.

– Quý đại lý ở tỉnh thành ngoài HN : vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng vào tài khoản công ty (sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đúng thời hạn cam kết trên đơn đặt hàng/hợp đồng).

**Chính sách giá dược phẩm Trifaco:

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

III. Chính sách hỗ trợ Trifaco

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

– Quý Đại lý được hỗ trợ theo các chương trình dành cho đại lý. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website chính thức của công ty.

– Quý Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Trifaco ban hành.

– Quý Đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính và các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

2. Hỗ trợ về sản phẩm:

– Quý Đại lý được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua điện thoại, mail.

– Quý Đại lý sẽ được Trifaco tư vấn và hỗ trợ về giải pháp bán hàng hiệu quả và hồi đáp sản phẩm nếu có yêu cầu.

3. Hỗ đổi trả hàng hóa:

– Đổi hàng: Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất, hoặc trong quá trình vận chuyển bị trầy xước, móp, hỏng…

– Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, hàng không bán được sau một thời gian nỗ lực tiếp cận khách hàng nhưng không hiệu quả, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Trifaco. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

IV. Yêu cầu đối với quý đại lý:

– Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ của Trifaco. Không bán phá giá.

– Không trà trộn các mặt hàng của nơi khác dưới thương hiệu của Trifaco để bán.

Xin liên hệ với chúng tôi để nhận được các mức giá ưu đãi chi tiết dành cho quý Đại Lý

** Điện thoại :   0966842618

** Mail : duoctrifaco@gmail.com

Văn phòng đại diện Trifaco: Số 15 Phú Gia, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại DP Quốc Tế Trifaco gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý đại lý! Trifaco rất mong muốn được là đối tác kinh doanh tiềm năng của quý đại lý.